Hành khách làm thủ tục trước giờ lên máy bay tại nhà ga quốc nội sân bay Nội Bài, Hà Nội, chiều 10/10. Hôm nay chỉ có một chuyến bay nên quầy làm thủ tục vắng vẻ. Từ ngày 10/10, ngành hàng không bắt đầu khai thác thí điểm 19 đường bay nội địa chở khách đến hết 20/10. Trong đó, các chặng hai chiều giữa TP HCM và Bình Định/Đà Nẵng/Huế/Khánh Hòa/ Nghệ An/Phú Yên/Quảng Bình/Quảng Nam/Thanh Hóa/ Hải Phòng/Phú Quốc/Gia Lai/Rạch Giá có tần suất một chuyến mỗi ngày. Đường bay giữa Hà Nội - TP HCM/Đà Nẵng; Đà Nẵng - Cần Thơ/Đăk Lăk; Thanh Hóa - Lâm Đồng cũng một chuyến khứ hồi mỗi ngày. Riêng đường bay Hà Nội - Cần Thơ khai thác linh hoạt theo tình hình dịch. Hành khách làm thủ tục trước giờ lên máy bay tại nhà ga quốc nội sân bay Nội Bài, Hà Nội, chiều 10/10. Hôm nay chỉ có một chuyến bay nên quầy làm thủ tục vắng vẻ. Từ ngày 10/10, ngành hàng không bắt đầu khai thác thí điểm 19 đường bay nội địa chở khách đến hết 20/10. Trong đó, các chặng hai chiều giữa TP HCM và Bình Định/Đà Nẵng/Huế/Khánh Hòa/ Nghệ An/Phú Yên/Quảng Bình/Quảng Nam/Thanh Hóa/ Hải Phòng/Phú Quốc/Gia Lai/Rạch Giá có tần suất một chuyến mỗi ngày. Đường bay giữa Hà Nội - TP HCM/Đà Nẵng; Đà Nẵng - Cần Thơ/Đăk Lăk; Thanh Hóa - Lâm Đồng cũng một chuyến khứ hồi mỗi ngày. Riêng đường bay Hà Nội - Cần Thơ khai thác linh hoạt theo tình hình dịch.

"Tôi bị kẹt hơn 2 tháng nay khi ra Hà Nội công tác. Ngay khi biết tin mở lại đường bay Hà Nội - TP HCM tôi mừng lắm nên đặt vé ngay", hành khách tên Bình cho biết. "Tôi bị kẹt hơn 2 tháng nay khi ra Hà Nội công tác. Ngay khi biết tin mở lại đường bay Hà Nội - TP HCM tôi mừng lắm nên đặt vé ngay", hành khách tên Bình cho biết.

Hành khách lên máy bay phải khai báo y tế, cam kết phòng chống dịch; bị từ chối khi ho, sốt, khó thở, đau mỏi cơ, đau rát họng. Hành khách lên máy bay phải khai báo y tế, cam kết phòng chống dịch; bị từ chối khi ho, sốt, khó thở, đau mỏi cơ, đau rát họng.

Tiếp viên hàng không hướng dẫn khách viết cam kết đã tiêm đủ 2 mũi vaccine Covid-19 và thực hiện 5K trước khi lên máy bay. Tiếp viên hàng không hướng dẫn khách viết cam kết đã tiêm đủ 2 mũi vaccine Covid-19 và thực hiện 5K trước khi lên máy bay.

Hành khách lên máy bay phải có giấy xét nghiệm âm tính Covid-19 trong vòng 72 giờ. Những trường hợp chưa có giấy sẽ được xét nghiệm nhanh tại chỗ với giá 238.000 đồng một người. Hành khách lên máy bay phải có giấy xét nghiệm âm tính Covid-19 trong vòng 72 giờ. Những trường hợp chưa có giấy sẽ được xét nghiệm nhanh tại chỗ với giá 238.000 đồng một người.

Hành khách được nhắc ngồi và đứng giãn cách và thực hiện 5K tại phòng chờ trước khi lên máy bay. Hành khách được nhắc ngồi và đứng giãn cách và thực hiện 5K tại phòng chờ trước khi lên máy bay.

Đúng 14h30, chuyến bay thương mại đầu tiên VN213 đi TP HCM đã cất cánh. Theo quy định, khi về nơi cư trú, hành khách sẽ không tiếp xúc nơi đông người; tự theo dõi sức khỏe hoặc cách ly tại nhà, nơi lưu trú ít nhất 7 ngày (theo quy định của từng địa phương); riêng người từ vùng dịch phải xét nghiệm vào ngày thứ hai kể từ khi về nơi ở. Đúng 14h30, chuyến bay thương mại đầu tiên VN213 đi TP HCM đã cất cánh. Theo quy định, khi về nơi cư trú, hành khách sẽ không tiếp xúc nơi đông người; tự theo dõi sức khỏe hoặc cách ly tại nhà, nơi lưu trú ít nhất 7 ngày (theo quy định của từng địa phương); riêng người từ vùng dịch phải xét nghiệm vào ngày thứ hai kể từ khi về nơi ở.

Để biết thêm thông tin vé máy bay giá rẻ quý khách vui lòng truy cập website: www.cenbay.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua tổng đài của Cenbay.vn 08.1800.3443 để được nhân viên tư vấn, giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ báo giá và đặt vé máy bay.

Công Ty TNHH Vé Máy Bay CENBAY

Tổng đài hỗ trợ và đặt vé: 08.1800.3443