Vietravel Airlines đi vào hoạt động với tổng vốn đầu tư 700 tỉ đồng, hãng đủ điều kiện thực hiện dự án khai thác vận tải hàng không trong 50 năm, trên 30 máy bay, bao gồm các đối tượng vận chuyển như: Hành khách, hàng hóa, hành lý, bưu kiện...

Hãng cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng không và các gói du lịch trong nước và quốc tế, góp phần nâng cao năng lực vận tải hàng không và phát triển ngành du lịch lữ hành, tăng cường kết nối du lịch liên ngành, liên vùng.

Hãng hàng không lữ hành đầu tiên tại Việt Nam chính thức cất cánh

Trước sự ra đời của hãng, Chủ tịch HĐQT Vietravel Airlines, ông Nguyễn Quốc Kỳ nhấn mạnh, đây như một lời cam kết, khẳng định vị thế và vai trò của doanh nghiệp luôn đồng hành với sự phát triển của du lịch Việt Nam, chắp cánh thương hiệu Việt bay cao và xa hơn ra thế giới.

"Với mục tiêu mang đến cho du khách những hành trình trọn vẹn với đầy cảm xúc, giờ đây chúng tôi tiếp tục sứ mệnh của mình để nâng tầm những giá trị tốt đẹp của cuộc sống và kiến tạo nên hệ sinh thái lữ hành – hàng không – dịch vụ hoàn chỉnh, phục vụ tốt nhất cho khách hàng", ông Nguyễn Quốc Kỳ nhấn mạnh.

Hiện tại, Vietravel Airlines có 1 máy bay A321 CEO, dự kiến 2 chiếc còn lại của đợt đầu sẽ về vào tuần đầu của tháng 1.2021, và tới tháng 6.2021 sẽ nhận thêm 2 chiếc nữa. Các đường bay hứa hẹn đáp ứng đầy đủ nhu cầu du khách trong nước dịp lễ sắp tới. Trong dài hạn, hãng hướng tới việc mở rộng đường bay quốc tế, thu hút một lượng lớn du khách nước ngoài đến Việt Nam.

Hãng hàng không lữ hành đầu tiên tại Việt Nam chính thức cất cánh

Đường bay đầu tiên sẽ kết nối Hà Nội – Huế - Sài Gòn và từ đó liên kết các vùng du lịch trọng điểm khác như Nha Trang, Vân Đồn, Đà Nẵng, Đà Lạt… Sau khi dịch COVID-19 được kiểm soát và đường biên giới các nước mở, hãng sẽ mở đường bay quốc tế đầu tiên tại Thái Lan, Singapore,… hướng tới thị trường các nước Asian và các khu vực khác, hứa hẹn sẽ chiếm 60% doanh thu trong tương lai. Dự kiến từ ngày 1 - 5.1.2021, hãng sẽ bán vé chính thức.

Hãng hàng không lữ hành đầu tiên tại Việt Nam chính thức cất cánh

Vietravel Airlines hoạt động theo mô hình hãng hàng không hỗn hợp Hybrid (lai giữa mô hình giá rẻ và truyền thống) nên giá sẽ ở tầm trung. Theo ông Vũ Đức Biên, giá vé mà hãng đưa ra gồm nhiều dải vé từ thấp đến cao, chắc chắn là rất cạnh tranh; đồng thời, việc bán vé máy bay sẽ kèm theo những dịch vụ trọn gói nhằm giúp hành khách thuận lợi hơn khi đi tham quan, du lịch. Hãng triển khai chính sách vé linh hoạt cùng nhóm chính sách hỗ trợ. Trong đó, áp dụng 3 chính sách đặc biệt bao gồm hỗ trợ sai sót, hỗ trợ trùng booking và chính sách nhân ái.

Để biết thêm thông tin vé máy bay giá rẻ quý khách vui lòng truy cập website: www.cenbay.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua tổng đài của Cenbay.vn 08.1800.3443 để được nhân viên tư vấn, giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ báo giá và đặt vé máy bay.

Công Ty TNHH Vé Máy Bay CENBAY

Tổng đài hỗ trợ và đặt vé: 08.1800.3443