Cụ thể, điều chỉnh khai thác các chuyến bay nội địa của Hãng hàng không Vietjet Air (không bao gồm chặng Hà Nội - thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội - Đà Nẵng) và các chuyến bay của Hãng hàng không Hải Âu từ sảnh A sang khai thác tại sảnh E - Nhà ga hành khách T1; điều chỉnh khai thác các chuyến bay nội địa của Hãng hàng không Pacific từ sảnh B sang khai thác tại sảnh E.

Sảnh E - Nhà Ga T1 Nội Bài

NIA yêu cầu Công ty cổ phần Phục vụ mặt đất Hà Nội thiết lập thêm 10 quầy thủ tục hàng không từ quầy E24 đến quầy E33 tại sảnh E để làm thủ tục hàng không cho các chuyến bay nội địa đi của Hãng hàng không Vietjet Air (không bao gồm chặng Hà Nội - thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội - Đà Nẵng), đồng thời bố trí linh hoạt 5 quầy thủ tục hàng không từ quầy E34 đến quầy E38 khi có nhu cầu.

NIA cũng bố trí linh hoạt 5 quầy thủ tục hàng không từ quầy số E10 đến E14 tại sảnh E để làm thủ tục cho các chuyến bay nội địa đi của Hãng hàng không Pacific; bố trí 1 quầy thủ tục hàng không E09 sảnh E cho Hãng hàng không Hải Âu thực hiện thuê quầy theo chuyến.

Mọi thông tin các chương trình khuyến mại, vé máy bay giá rẻ quý khách vui lòng truy cập website: www.cenbay.vn hoặc gọi tống đài 08.1800.3443 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ đặt vé.