Kỷ nguyên công nghệ đã tạo ra làn sóng chuyển đổi số mạnh mẽ trên tất cả các lĩnh vực ngành nghề. Vietnam Airlines là hãng hàng không dẫn bước tiên phong tại Việt Nam trong việc thành công áp dụng công nghệ giải trí số để cá nhân hóa trải nghiệm của hành khách, điển hình là dịch vụ giải trí không dây trên đội tàu A321 NEO thế hệ mới. 

wifi-vietnam-airlines

Dịch vụ giải trí không dây W-IFE hiện đang được cung cấp trên đội tàu A321 NEO. (Ảnh: VNA).

Dịch vụ giải trí không dây trên chuyến bay (Wireless Inflight Entertainment hoặc W-IFE) sử dụng ứng dụng công nghệ để gia tăng sự chủ động và mang tới trải nghiệm giải trí hoàn toàn khác biệt cho hành khách. 

Chỉ với các thao tác đơn giản như kết nối thiết bị cá nhân (máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh) với tín hiệu mạng Wi-fi trên chuyến bay và truy cập đường dẫn lotustar.vietnamairlines.com, một kho tàng giải trí sống động sẽ được mở ra, sẵn sàng chờ đợi hành khách khám phá.

Hành khách có thể thỏa thích tận hưởng miễn phí hàng trăm chương trình, từ các bộ phim hấp dẫn của nền điện ảnh thế giới và Việt Nam đến các chương trình phim truyền hình, gameshow, album, tuyển tập ca nhạc chọn lọc, đặc sắc qua thiết bị di động và tai nghe cá nhân. 

dich vu wifi vietnam airlines

Dịch vụ giải trí không dây W-IFE hiện đang được cung cấp trên đội tàu A321 NEO, là dòng máy bay thế hệ mới sở hữu nhiều công nghệ hiện đại. Trên mỗi tàu bay có dịch vụ khả dụng, Vietnam Airlines đều gắn ký hiệu nhận biết W-IFE trong khoang khách và cung cấp tờ hướng dẫn sử dụng tại túi ghế để thuận tiện cho hành khách trong việc truy cập và sử dụng dịch vụ. 

Hành khách đừng quên mang theo thiết bị di động và tai nghe cá nhân để có thể tận hưởng dịch vụ giải trí không dây tuyệt vời trên các chuyến bay thoải mái và đẳng cấp của Vietnam Airlines. 

Đã đến lúc tạm gác những lo lắng bộn bề để đắm chìm vào thế giới giải trí sống động từ độ cao 10.000 mét đặc biệt chỉ có trên các chuyến bay của Vietnam Airlines. Thế giới giải trí không dây của Vietnam Airlines chắc chắn sẽ đưa hành khách từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác.

Mọi thông tin chương trình khuyến mãi, vé máy bay quý khách vui lòng truy cập website: www.cenbay.vn hoặc liên hệ qua tổng đài 08.1800.3443 để được nhân viên của Cenbay.vn tư vấn, giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ báo giá vé đặt vé.

Công Ty TNHH Vé Máy Bay CENBAY

Tổng đài hỗ trợ và đặt vé: 08.1800.3443