Theo đó, Hành khách sẽ được nhận ngay voucher trị giá 400.000 VND áp dụng cho các lần mua vé sau khi mua vé tại phòng vé, đại lý của Vietnam Airlines trên toàn quốc từ ngày 01/04 đến 30/06/2022. 

Trải nghiệm Thương gia nhận ngay voucher trên những chặng bay của Vietnam Airlines

  • Chương trình không áp dụng đối với các loại vé thưởng/ vé giảm giá/ nâng hạng.
  • Voucher có giá trị sử dụng trong vòng 6 tháng kể từ ngày xuất vé.
  • Voucher chỉ áp dụng tặng cho khách có tên trên vé. Nếu vé gốc bị hoàn/hủy/đổi thì voucher sẽ bị vô hiệu.

Trải nghiệm Thương gia nhận ngay voucher trên những chặng bay của Vietnam Airlines

Khám phá mức giá hạng Thương gia trên những chặng bay ưu đãi của VNA. (Ảnh: VNA). 

Là hãng hàng không 4 sao duy nhất của Việt Nam và là thành viên của Liên Minh hàng không SkyTeam, Vietnam Airlines trở thành hãng hàng không sở hữu đội bay tân tiến giúp đáp ứng những nhu cầu tiêu chuẩn đối với dịch vụ hạng thương gia. Cụ thể, đối với những chiếc máy bay tối tân như Boeing 787-9 Dreamliner, mỗi ghế ngồi thương gia được thiết kế cách nhau tới 106,6 cm theo cấu hình 1-2-1 (tức gồm 7 hàng, 4 chỗ) tạo nên không gian riêng tư cho hành khách để đảm bảo sự cá nhân hoá tuyệt đối.

Với dòng máy bay Airbus 350, hạng ghế thương gia vẫn là thiết kế thông minh đột phá có thể ngả 180 độ để biến thành giường phẳng hoàn hảo, màn hình giải trí cá nhân, ngăn chứa hành lý rộng rãi và thiết kế hạng ghế xen kẽ giúp hành khách dễ dàng di chuyển đến lối đi khi cần thiết mà không ảnh hưởng đến các hành khách bên cạnh. Không gì tuyệt vời hơn khi biến những chuyến bay không chỉ đơn thuần là một cuộc di chuyển mà là sự hưởng thụ các dịch vụ cao cấp nhất cùng Vietnam Airlines. 

Mọi thông tin chương trình khuyến mãi, vé máy bay quý khách vui lòng truy cập website: www.cenbay.vn hoặc liên hệ qua tổng đài 08.1800.3443 để được nhân viên của Cenbay.vn tư vấn, giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ báo giá vé đặt vé.

Công Ty TNHH Vé Máy Bay CENBAY

Tổng đài hỗ trợ và đặt vé: 08.1800.3443