Hiện nay tại Việt Nam có 4 hãng hàng không nội địa đang hoạt động đó là: Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines, 2 hãng giá rẻ là Jetstar Pacific, VietJet Air và hãng hàng không BambooAirways mới gia nhập mạng đường bay đầu năm 2019.

Trong đó, Vietnam Airlines là hãng khai thác nhiều đường bay nhất với 22 điểm đến nội địa, sau đó là VietJet Air với gần 20 điểm và Jetstar Pacific có 16 điểm đến, Bamboo Airways với gần 15 điểm đi/đến. Các chặng bay nội địa phổ biến có số lượng người bay cao và tần suất thường xuyên đó là: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Vinh, Hải Phòng, Nha Trang, Đà Lạt và Ban Mê Thuột.

Giá vé máy bay các chặng nội địa

Hàng ngày có hơn 1 nghìn chuyến bay phục vụ cho hàng trăm nghì hành khách di chuyển tới các địa điểm trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Vé máy bay nội địa giá rẻ cùng với nhiều chương trình khuyến mãi liên tục được các hãng hàng không triển khai đã tạo điều kiện cho mọi tầng lớp từ công nhân, viên chức có thể dễ dàng tiếp cận các dịch vụ di chuyển bằng đường hàng không vốn chỉ dành cho những người có điều kiện tốt về kinh tế. Trải dài từ Quảng Ninh tới Cà Mau, Côn Đảo xa xôi hay Phú Quốc thiên đường du lịch quý khách đều dễ dàng di chuyển bằng các chuyến bay nội địa giá rẻ.

Vé máy bay giá rẻ đi Vân Đồn

Giá vé máy bay rẻ nhất theo chặng

  Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội

  Giá vé máy bay rẻ nhất theo chặng
  • Hồ Chí Minh - Hà Nội
   Thg 02/231,481,000đ
  • Đà Lạt - Hà Nội
   Thg 03/231,809,000đ
  • Phú Quốc - Hà Nội
   Thg 03/232,169,000đ

  Vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng

  Giá vé máy bay rẻ nhất theo chặng
  • Hồ Chí Minh - Hải Phòng
   Thg 03/231,709,000đ

  Vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa

  Giá vé máy bay rẻ nhất theo chặng

   Vé máy bay giá rẻ đi Vinh

   Giá vé máy bay rẻ nhất theo chặng

    Vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới

    Giá vé máy bay rẻ nhất theo chặng

     Vé máy bay giá rẻ đi Huế

     Giá vé máy bay rẻ nhất theo chặng

      Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng

      Giá vé máy bay rẻ nhất theo chặng

       Vé máy bay giá rẻ đi Tam Kỳ

       Giá vé máy bay rẻ nhất theo chặng

        Vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn

        Giá vé máy bay rẻ nhất theo chặng

         Vé máy bay giá rẻ đi Tuy Hòa

         Giá vé máy bay rẻ nhất theo chặng

          Vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang

          Giá vé máy bay rẻ nhất theo chặng

           Vé máy bay giá rẻ đi Pleiku

           Giá vé máy bay rẻ nhất theo chặng

            Vé máy bay giá rẻ đi Buôn Ma Thuột

            Giá vé máy bay rẻ nhất theo chặng

             Vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt

             Giá vé máy bay rẻ nhất theo chặng
             • Hà Nội - Đà Lạt
              Thg 03/231,809,000đ

             Vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn TPHCM

             Giá vé máy bay rẻ nhất theo chặng
             • Hà Nội - Hồ Chí Minh
              Thg 02/231,759,000đ

             Vé máy bay giá rẻ đi Cần Thơ

             Giá vé máy bay rẻ nhất theo chặng

              Vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc

              Giá vé máy bay rẻ nhất theo chặng
              • Hà Nội - Phú Quốc
               Thg 03/232,169,000đ

              Các hãng Hàng không giá rẻ

              Các hành trình Nội địa đang được 4 hãng hàng không: VietnamAirlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air và Bamboo Airways khai thác với mức giá rẻ nhất, ngoài ra có một số hãng hàng không quốc tế cũng khai thác các chặng bay nội địa nhưng chủ yếu là các chặng quá cảnh tại Đà Nẵng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh trước khi thực hiện chuyến bay đi quốc tế.

              Vietnam Airlines

              Là một hãng hàng không quốc tế năng động, hiện đại và mang đậm dấu ấn bản sắc văn hóa truyền thống Việt Nam, trong suốt hơn 20 năm phát triển với tốc độ tăng trưởng ở mức hai con số, Vietnam Airlines đã và đang dẫn đầu thị trường hàng không Việt Nam - một trong những thị trường nội địa có sức tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Là hãng hàng không hiện đại với thương hiệu được biết đến rộng rãi nhờ bản sắc văn hóa riêng biệt, Vietnam Airlines đang hướng tới trở thành hãng hàng không quốc tế chất lượng 5 sao dẫn đầu khu vực châu Á

              Jetstar Pacific

              Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, chính thức hoạt động từ tháng 5 năm 2008. Hiện nay, chúng tôi bay tới 33 điểm đến trong nước và quốc tế với đội bay Airbus A320 hiện đại. Jetstar Pacific hiện đang khai thác 18 máy bay Airbus A320 và sẽ mở rộng đội bay lên tới 30 chiếc Airbus A320 vào năm 2020.
              Jetstar Pacific thuộc sở hữu của hai cổ đông lớn. Vietnam Airlines sở hữu 70% cổ phần và Tập đoàn Qantas sở hữu 30% cổ phần

              Vietjet Air

              Hiện nay Vietjet đang khai thác mạng đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và hơn 30 điểm đến trong khu vực tới Thái Lan, Singapore, Malaysia, Myanmar, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Hồng Công, khai thác đội tàu bay hiện đại A320 và A321 với độ tuổi bình quân là 3.3 năm.
              Vietjet Air là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) với Chứng nhận An toàn khai thác IOSA. Văn hoá An toàn là một phần quan trọng trong văn hoá doanh nghiệp Vietjet, được quán triệt từ lãnh đạo đến mỗi nhân viên trên toàn hệ thống.

              Bamboo Airways

              Từ niềm tự hào dân tộc cùng nguồn cảm hứng trên hành trình khai phá, Bamboo Airways – một thành viên của Tập đoàn FLC – chính thức ra đời vào năm 2017.
              Mang sứ mệnh kết nối những miền đất du lịch trên dải đất hình chữ S, nâng tầm hình ảnh đất nước và con người Việt Nam trên bản đồ quốc tế, Bamboo Airways bắt đầu hành trình sải cánh vươn xa, với việc hợp tác cùng những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực hàng không.

              Đặt vé máy bay giá rẻ tại Cenbay.vn

              Đối với tất cả các chặng bay nội địa, giá vé máy bay Vietnam Airlines luôn cao hơn giá vé của các hãng giá rẻ. Tuy nhiên về chất lượng dịch vụ, Vietnam Airlines được đánh giá tốt hơn và bạn cũng được hưởng những ưu tiên mà các hãng giá rẻ không có. Xét ở hạng ghế ngồi tương đương nhau, nếu bạn mua vé máy bay của các hãng giá rẻ, bạn sẽ không được phép hoàn vé (trả lại vé) và các bữa ăn trên máy bay đều phải trả tiền. Ngược lại, trên các chuyến bay của Vietnam Airlines bạn sẽ được phục vụ bữa sáng, trưa, tối và các bữa ăn nhẹ miễn phí. Đồng thời, mua vé của Vietnam Airlines bạn sẽ có quyền được hoàn vé (có mất phí). Tuy nhiên, đối với các hãng giá rẻ, nếu bạn chọn chỗ ngồi ở các hạng cao hơn, đồng nghĩa với việc giá vé sẽ tăng lên một chút, bạn cũng sẽ được hưởng những dịch vụ chất lượng không kém gì hãng hàng không quốc gia.

              Tuy nhiên với sự ra đời của hãng hàng không Bamboo Airways quý khách hàng có thêm những lựa chọn tốt hơn đó là giá vé rẻ hơn giá vé của VietnamAirlines nhưng sẽ có giá đắt hơn của VietjetAir hay Jetstart Pacific. Tuy nhiên khách hàng sẽ có những tiện tích như có suất ăn miễn phí và từ hạng PLUS quý khách sẽ được miễn phí thêm 20kg hành lý ký gửi.

              Giá vé máy bay nội địa thường rẻ nhất vào thời điểm từ tháng 9 đến tháng 11 trong năm và đắt nhất vào khoảng tháng 1,2 (giáp Tết dương lịch và Tết nguyên đán), dịp lễ như 30/4, 2/9 và mùa du lịch hè từ tháng 5 đến tháng 8. Để mua được vé máy bay giá rẻ và chọn được giờ bay phù hợp, bạn nên có kế hoạch để mua vé sớm. Vào những thời gian không phải mùa cao điểm, bạn cũng không nên chủ quan mua vé sát ngày bay mà cần đặt sớm trước ít nhất nửa tháng. Nếu bạn mua vé vào những dịp nhu cầu tăng cao như Tết nguyên đán thì cần đặt vé sớm trước khoảng 2,3 tháng bởi vé Tết hết rất nhanh và giá vé luôn thường trực ở mức giá cao.

              Đặt vé máy bay giá rẻ

              Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý trong việc lựa chọn đại lý vé máy bay giá rẻ uy tín để mua vé. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi đặt vé máy bay giá rẻ tại CENBAY.vn bởi chúng tôi là đại lý vé máy bay cấp 1 được ủy quyền của các hãng Hàng không thực hiện việc bán vé và hỗ trợ các dịch vụ sau bán. CENBAY - là công ty vé máy bay trực tuyến có tham vọng được trở thành người đồng hành với tất cả các Quý khách hàng trên mọi hành trình bằng việc cung cấp vé máy bay giá rẻ nhất - dịch vụ tốt nhất.

              CENBAY.vn có chức năng tìm kiếm chuyến bay và giá vé thông minh. Hệ thống của chúng tôi tích hợp các tiện ích hiện đại giúp người dùng tra cứu và so sánh ngày bay, giờ bay, giá vé chi tiết từng chặng bay của tất cả các hãng hàng không. Chức năng này giúp bạn có thêm nhiều thông tin tham khảo để có thể lựa chọn cho mình chuyến bay phù hợp với thời gian và túi tiền của mình.

              Hơn thế nữa, Cenbay.vn có chức năng tìm kiếm giá vé rẻ nhất theo tháng rất dễ dàng để bạn tìm và lựa chọn cho mình chuyến bay phú hợp nhất khi tìm và so sánh giá vé rẻ nhất của cả tháng mà không mất nhiều thời gian tìm tìm từng ngày, tính năng này rất phù hợp cho những khách hàng có kế hoạch cho chuyến bay theo nhóm và các kế hoạch du lịch cho cả gia đình & các bạn chuyên săn vé máy bay giá rẻ. Cam kết mang đến cho bạn sự tiện lợi và giá vé tốt nhất thị trường hiện nay.

              Công Ty TNHH Vé Máy Bay CENBAY

              Tổng đài hỗ trợ và đặt vé: 08.1800.3443