Cập nhật giá vé từ Quy Nhơn đi Hà Nội

Các chuyến bay khởi hành từ sân bay Qui Nhơn và hạ cánh xuống sân bay Nội Bài - Hà Nội có thời gian bay trung bình khoảng 2 giờ + 10 phút. Các chuyến bay từ Qui Nhơn đi Hà Nội được hãng hàng không Pacific Airlines, Bamboo Airways, VietjetAir, Vietnam Airlines, Vietravel Airlines khai thác với các dòng máy bay hiện đại như: Airbus A320 và Airbus A321.

Giá vé máy bay HAN đi Hà Nội tháng

Thứ 2
Thứ 3
Thứ 4
Thứ 5
Thứ 6
Thứ 7
Chủ Nhật
T.2
T.3
T.4
T.5
T.6
T.7
C.N
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
Lưu ý: Giá vé trên là giá vé cơ bản thời điểm hiện tại chưa gồm thuế và phí

Các chuyến bay từ Qui Nhơn đi Hà Nội có thời gian khởi hành sớm nhất là chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines Số hiệu chuyến bay VN1620 khởi hành từ sân bay Qui Nhơn lúc 08 giờ 15 phút hạ cánh xuống sân bay Nội Bài - Hà Nội lúc 09 giờ 45 phút với tổng thời gian bay là 1 giờ + 30 phút, giá vé đã bao gồm thuế và phí vào khoảng 880,000đ, VietjetAir Số hiệu chuyến bay VJ1430 khởi hành từ sân bay Qui Nhơn lúc 08 giờ 25 phút hạ cánh xuống sân bay Nội Bài - Hà Nội lúc 10 giờ 00 phút với tổng thời gian bay là 1 giờ + 35 phút, giá vé đã bao gồm thuế và phí vào khoảng 1,050,000đ, Pacific Airlines Số hiệu chuyến bay BL200 khởi hành từ sân bay Qui Nhơn lúc 09 giờ 20 phút hạ cánh xuống sân bay Nội Bài - Hà Nội lúc 10 giờ 55 phút với tổng thời gian bay là 1 giờ + 35 phút, giá vé đã bao gồm thuế và phí vào khoảng 785,000đ, Vietravel Airlines Số hiệu chuyến bay VU202 khởi hành từ sân bay Qui Nhơn lúc 09 giờ 45 phút hạ cánh xuống sân bay Nội Bài - Hà Nội lúc 11 giờ 25 phút với tổng thời gian bay là 1 giờ + 40 phút, giá vé đã bao gồm thuế và phí vào khoảng 2,175,000đ, Bamboo Airways Số hiệu chuyến bay QH1212 khởi hành từ sân bay Qui Nhơn lúc 11 giờ 05 phút hạ cánh xuống sân bay Nội Bài - Hà Nội lúc 12 giờ 45 phút với tổng thời gian bay là 1 giờ + 40 phút, giá vé đã bao gồm thuế và phí vào khoảng 1,020,000đ.

Các chuyến bay từ Qui Nhơn đi Hà Nội có thời gian khởi hành muộn nhất là chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines Số hiệu chuyến bay VN7920 khởi hành từ sân bay Qui Nhơn lúc 22 giờ 25 phút hạ cánh xuống sân bay Nội Bài - Hà Nội lúc 23 giờ 55 phút với tổng thời gian bay là 1 giờ + 30 phút, giá vé rẻ nhất đã bao gồm thuế và phí vào khoảng 880,000đ, Bamboo Airways Số hiệu chuyến bay QH7216 khởi hành từ sân bay Qui Nhơn lúc 21 giờ 05 phút hạ cánh xuống sân bay Nội Bài - Hà Nội lúc 22 giờ 45 phút với tổng thời gian bay là 1 giờ + 40 phút, giá vé rẻ nhất đã bao gồm thuế và phí vào khoảng 1,020,000đ, VietjetAir Số hiệu chuyến bay VJ438 khởi hành từ sân bay Qui Nhơn lúc 20 giờ 55 phút hạ cánh xuống sân bay Nội Bài - Hà Nội lúc 22 giờ 30 phút với tổng thời gian bay là 1 giờ + 35 phút, giá vé rẻ nhất đã bao gồm thuế và phí vào khoảng 1,050,000đ, Pacific Airlines Số hiệu chuyến bay BL202 khởi hành từ sân bay Qui Nhơn lúc 12 giờ 30 phút hạ cánh xuống sân bay Nội Bài - Hà Nội lúc 14 giờ 05 phút với tổng thời gian bay là 1 giờ + 35 phút, giá vé rẻ nhất đã bao gồm thuế và phí vào khoảng 785,000đ, Vietravel Airlines Số hiệu chuyến bay VU202 khởi hành từ sân bay Qui Nhơn lúc 09 giờ 45 phút hạ cánh xuống sân bay Nội Bài - Hà Nội lúc 11 giờ 25 phút với tổng thời gian bay là 1 giờ + 40 phút, giá vé rẻ nhất đã bao gồm thuế và phí vào khoảng 2,175,000đ.

Bảng giá vé máy bay Quy Nhơn đi Hà Nội giá rẻ

Giá vé máy bay Qui Nhơn đi Hà Nội tại thời điểm hiện tại trong khoảng: 880,000đ đến 2,880,000đ. Mức giá trung bình vào khoảng 1,625,000đ.

Giá vé máy bay Qui Nhơn đi Hà Nội có giá rẻ nhất vào thời điểm: tháng 10 với giá vé vào khoảng: 855,000đ, tháng 12 với giá vé vào khoảng: 935,000đ, tháng 11 với giá vé vào khoảng: 940,000đ.

Giá vé máy bay Qui Nhơn đi Hà Nội sẽ tăng cao vào thời gian: tháng 7 giá vé rơi vào khoảng: 2,880,000đ, tháng 1 giá vé rơi vào khoảng: 2,680,000đ, tháng 8 giá vé rơi vào khoảng: 1,625,000đ. Giá vé trên đã bao gồm đầy đủ thuế và các loại phí.

Giá vé máy bay rẻ nhất trong 12 tháng

  Các hãng hàng không giá rẻ từ Quy Nhơn đi Hà Nội

  Chặng bay
  Hãng HK
  Giá vé

   Tổng quan hành trình từ Quy Nhơn đi Hà Nội

   Quy Nhơn – vùng đất trải dài theo hình cánh cung, ôm lấy bờ biển cát vàng óng ánh như cặp tình nhân hạnh phúc. Một bên là biển một bên là biển rộng sóng vỗ rì rào, 1 bên là các dãy khách sạn, khu resort cao cấp hướng mình đón gió biển. Đến với Quy Nhơn bạn có thể chân trần trên bãi cát trải dài, thả hồn theo những hàng dừa xanh, đua tầm mắt cùng đại dương xanh ngọc bích. Và ở Hà Nội xa xôi, vẫn mong lắm nhận được một chút mặn mòi nắng gió biển, xua tan đi khoảng đông se sắt. Hãy đặt vé máy bay Quy Nhơn đi Hà Nội để cùng lạ lẫm tận hưởng một Hà Nội đẹp ma mị vào bất cứ thời điểm nào trong năm.

    Để có vé máy bay Quy Nhơn đi Hà Nội giá rẻ bạn nên lập kế hoạch và tìm vé máy bay giá rẻ ít nhất từ 2 tháng trước chuyến đi để có được mức giá ưu đãi nhất. Giá vé máy bay sẽ tăng lên đáng kể khi càng tiến gần đến ngày khởi hành dự kiến của bạn. Đặc biệt vào những ngày lễ tết bạn cần lập kế hoạch và mua vé sớm hơn để có vé giá rẻ nhất. Trước khi đặt vé hãy lướt qua mục tin khuyến mãi trên trang cenbay.vn để tham khảo thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không. Với những tấm vé máy bay giá rẻ bạn vừa tiết kiệm được thời gian vừa tiết kiệm được công sức chờ đợi. Vậy nên hãy là hành khách thông minh và có những lựa chọn hợp lý nhất. Vemaybayonline.net.vn chắc chắn sẽ luôn đồng hành cùng bạn kiếm tìm những tấm vé máy bay giá tốt nhất ở bất cứ hành trình nào. 

   Hiện có ba hãng hàng không khai thác các chuyến bay từ Quy Nhơn đi Hà Nội là: Vietnam Airlines, Bamboo Airways và VietJet Air. 

   Cenbay.vn là website hết sức thuận tiện để bạn tra cứu thông tin giá vé cập nhật, khuyến mãi mới nhất của vé máy bay từ các tỉnh đi Hà Nội; kinh nghiệm, kiến thức về văn hóa - du lịch, các sự kiện lớn khi đến với thủ đô. Không chỉ cung cấp vé máy bay Quy Nhơn đi Hà Nội giá rẻ, Cenbay.vn còn giúp bạn đặt vé máy bay tới tất cả những điểm đến trong nước khác của các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Bamboo Airways, VietJet Air và Jetstar Pacific. Cenbay.vn luôn mang đến cho bạn sự tiện lợi và giá vé tốt nhất thị trường hiện nay.

   Đặt vé máy bay từ Quy Nhơn đi Hà Nội tại Cenbay.vn

   Đặt Vé máy bay Qui Nhơn đi Hà Nội trực tuyến thực tế rất đơn giản và dễ dàng. Tuy vậy để tránh các sai sót và có thể mất thêm các chi phí đổi vé, bỏ lỡ công việc, ảnh hưởng tới các kế hoạch đến chuyến đi của mình quý khách cần lưu ý:

   - Kiểm tra thật kỹ lại hành trình bay, ngày giờ chuyến bay đã chọn, với chuyến bay Jetstar bạn nên mua thêm hành lý ký gửi trước khi xuất vé với giá sẽ rẻ hơn sau khi vé đã được thanh toán.

   - Kiểm tra lại phần họ tên của mình và hành khách đi cùng xem chính xác như trong các giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, Hộ chiếu, căn cước công dân, giấy phép lái xe, giấy khai sinh với trẻ em và em bé. Với hành khách là Trẻ em, Em bé thì độ tuổi được tính tới ngày khởi hành của chuyến bay.

   - Bạn cũng cần chọn chuyến bay có thời gian khởi hành phù hợp với việc di chuyển ra sân bay tránh bị trễ giờ lên máy bay. Một số chuyến bay Qui Nhơn đi Hà Nội giá rẻ nhưng thời gian bay sớm quá sẽ gây khó khăn cho việc sắp xếp thời gian ra sân bay. Nếu chuyến bay Qui Nhơn đi Hà Nội khởi hành quá muộn thì cần có kế hoạch người đón tại sân bay Nội Bài để việc di chuyển về nhà được an toàn.

   Cenbay vé máy bay giá rẻ Nội địa và Quốc tế

   Với những lưu ý hữu ích ở trên giờ đây bạn chỉ cần dành một vài phút để tìm cho mình Vé máy bay đi Hà Nội mà không cần bỏ ra nhiều thời gian. Hãy truy cập ngay hệ thống đặt vé máy bay giá rẻ tại Cenbay.vn với thiết kế giao diện cực kỳ đơn giản và thân thiện bạn chỉ cần một vài nhấn chuột và điền đủ các thông tin hành khách là hoàn thành việc đặt Vé máy bay Qui Nhơn đi Hà Nội. Việc còn lại hãy để đội ngũ booker chuyên nghiệp của Cenbay hỗ trợ bạn.

   Ngoài ra bạn cũng có thể lên kế hoạch đặt Vé máy bay Qui Nhơn đi Hà Nội bằng cách sử dụng tính năng tìm vé rẻ theo tháng để lựa xem được các chuyến bay có giá vé rẻ nhất của cả một tháng và thoải mái lựa chọn và lên kế hoạch cho chuyến đi của mình mà không mất nhiều thời gian so sánh giá vé của từng ngày một. Tính năng này cực kỳ phù hợp cho việc Săn vé máy bay giá rẻ Qui Nhơn đi Hà Nội vì nó tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho bạn.

   Ngay lúc này đây, bạn chỉ cần ngồi ở nhà, văn phòng hay ngồi bất cứ nơi đâu với một chiếc smartphone và một vài click chuột đã có thể chọn cho mình, gia đình, bạn bè những chuyến bay Qui Nhơn đi Hà Nội với giá rẻ nhất. Đại lý vé máy bay Cenbay là đại lý cấp 1 được ủy quyền chính hãng cam kết mang đến cho bạn sự tiện lợi, thoải mái cùng giá vé máy bay nội địa tốt nhất thị trường hiện nay.

   Lưu ý quý khách cần có mặt tại sân bay trước giờ khởi hành là 90 phút. Hiện tại một số sân bay lớn như Tân Sơn Nhất (SGN), Nội Bài (HAN), Đà Nẵng (DAD), Cam Ranh (CXR) quý khách sẽ được nhân viên của Cenbay.vn hỗ trợ làm thủ tục check-in trước chuyến bay nên thời gian cần có mặt tại sân bay chỉ khoảng 60 phút so với giờ khởi hành. Tuy nhiên nếu quý khách có hành lý ký gửi thì vẫn phải làm thủ tục tại quầy của hãng tại sân bay nên hãy tới sớm hơn 90 phút để không bỏ lỡ chuyến đi quan trọng.

   Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới hệ thống của tổng đài 08.1800.3443 - nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ để bạn có được những tấm vé máy bay giá rẻ hoặc giá hợp lý nhất.

   Trong giai đoạn dịch bệnh SARS-CoV-2 (Covid 2019) quý khách cần tuân thủ nghiêm ngặt quy định của nhà chức trách về phòng dịch bệnh: Khai báo y tế trước mỗi chuyến bay, thực hiện dãn cách khi làm thủ tục và lên máy bay, trước và trong toàn bộ quá trình đến sân bay cho tới khi rời khỏi máy bay quý khách cần phải đeo khẩu trang để bảo vệ cho mình và hành khách khác trên chuyến bay.

   Công Ty TNHH Vé Máy Bay CENBAY

   Tổng đài hỗ trợ và đặt vé: 08.1800.3443