Cập nhật giá vé máy bay từ Thanh Hóa đi Sài Gòn TPHCM

Các chuyến bay khởi hành từ sân bay Thanh Hóa và hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất - Sài Gòn TPHCM có thời gian bay trung bình khoảng 3 giờ + 40 phút. Các chuyến bay từ Thanh Hóa đi Sài Gòn TPHCM được hãng hàng không Pacific Airlines, Bamboo Airways, VietjetAir, Vietnam Airlines khai thác với các dòng máy bay hiện đại như: Airbus A320 và Airbus A321.

Giá vé máy bay SGN đi Hồ Chí Minh tháng

Thứ 2
Thứ 3
Thứ 4
Thứ 5
Thứ 6
Thứ 7
Chủ Nhật
T.2
T.3
T.4
T.5
T.6
T.7
C.N
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
Lưu ý: Giá vé trên là giá vé cơ bản thời điểm hiện tại chưa gồm thuế và phí

Các chuyến bay từ Thanh Hóa đi Sài Gòn TPHCM có thời gian khởi hành sớm nhất là chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines Số hiệu chuyến bay VN1271 khởi hành từ sân bay Thanh Hóa lúc 00 giờ 01 phút hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất - Sài Gòn TPHCM lúc 01 giờ 36 phút với tổng thời gian bay là 1 giờ + 35 phút, giá vé đã bao gồm thuế và phí vào khoảng 660,000đ, Bamboo Airways Số hiệu chuyến bay QH1173 khởi hành từ sân bay Thanh Hóa lúc 00 giờ 20 phút hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất - Sài Gòn TPHCM lúc 02 giờ 15 phút với tổng thời gian bay là 1 giờ + 55 phút, giá vé đã bao gồm thuế và phí vào khoảng 1,075,000đ, VietjetAir Số hiệu chuyến bay VJ101 khởi hành từ sân bay Thanh Hóa lúc 00 giờ 25 phút hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất - Sài Gòn TPHCM lúc 02 giờ 05 phút với tổng thời gian bay là 1 giờ + 40 phút, giá vé đã bao gồm thuế và phí vào khoảng 1,550,000đ, Pacific Airlines Số hiệu chuyến bay BL565 khởi hành từ sân bay Thanh Hóa lúc 09 giờ 40 phút hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất - Sài Gòn TPHCM lúc 11 giờ 40 phút với tổng thời gian bay là 2 giờ + 0 phút, giá vé đã bao gồm thuế và phí vào khoảng 970,000đ.

Các chuyến bay từ Thanh Hóa đi Sài Gòn TPHCM có thời gian khởi hành muộn nhất là chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines Số hiệu chuyến bay VN7983 khởi hành từ sân bay Thanh Hóa lúc 23 giờ 55 phút hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất - Sài Gòn TPHCM lúc 01 giờ 30 phút với tổng thời gian bay là 1 giờ + 35 phút, giá vé rẻ nhất đã bao gồm thuế và phí vào khoảng 660,000đ, VietjetAir Số hiệu chuyến bay VJ299 khởi hành từ sân bay Thanh Hóa lúc 23 giờ 30 phút hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất - Sài Gòn TPHCM lúc 01 giờ 10 phút với tổng thời gian bay là 1 giờ + 40 phút, giá vé rẻ nhất đã bao gồm thuế và phí vào khoảng 1,550,000đ, Bamboo Airways Số hiệu chuyến bay QH7215 khởi hành từ sân bay Thanh Hóa lúc 23 giờ 00 phút hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất - Sài Gòn TPHCM lúc 00 giờ 55 phút với tổng thời gian bay là 1 giờ + 55 phút, giá vé rẻ nhất đã bao gồm thuế và phí vào khoảng 1,075,000đ, Pacific Airlines Số hiệu chuyến bay BL577 khởi hành từ sân bay Thanh Hóa lúc 18 giờ 40 phút hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất - Sài Gòn TPHCM lúc 20 giờ 40 phút với tổng thời gian bay là 2 giờ + 0 phút, giá vé rẻ nhất đã bao gồm thuế và phí vào khoảng 970,000đ.

Bảng vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi Sài Gòn TPHCM

Giá vé máy bay Thanh Hóa đi Sài Gòn TPHCM tại thời điểm hiện tại trong khoảng: 790,000đ đến 1,685,000đ. Mức giá trung bình vào khoảng 1,215,000đ.

Giá vé máy bay Thanh Hóa đi Sài Gòn TPHCM có giá rẻ nhất vào thời điểm: tháng 8 với giá vé vào khoảng: 1,215,000đ, tháng 9 với giá vé vào khoảng: 1,810,000đ, tháng 11 với giá vé vào khoảng: 1,885,000đ.

Giá vé máy bay Thanh Hóa đi Sài Gòn TPHCM sẽ tăng cao vào thời gian: tháng 1 giá vé rơi vào khoảng: 3,295,000đ, tháng 10 giá vé rơi vào khoảng: 2,850,000đ, tháng 2 giá vé rơi vào khoảng: 2,205,000đ. Giá vé trên đã bao gồm đầy đủ thuế và các loại phí.

Giá vé máy bay rẻ nhất trong 12 tháng

  Hãng hàng không giá rẻ từ Thanh Hóa đi Sài Gòn TPHCM

  Hiện tại có 3 hãng hàng không: Bamboo Airways, VietjetAirVietnam Airlines đang khai thác các chuyến bay Thanh Hóa đi Sài Gòn TPHCM. Trong dó hãng hàng không VietjetAir có giá vé rẻ nhất, mức giá trung bình cho một người lớn khoảng 860,000đ và hãng hàng không Vietnam Airlines có giá vé đắt nhất, giá vé trung bình khoảng 2,385,000đ. Ngoài ra hãng hàng không Bamboo Airways có mức giá vào khoảng 955,000đ, giá vé trên đã bao gồm đầy đủ thuế và các khoản phí. Hành lý: 07kg xách tay cho mỗi hành khách, hành lý có thể có hoặc không tùy thuộc hãng hàng không vận chuyển, hạng đặt chỗ của hành khách.

  Chặng bay
  Hãng HK
  Giá vé

   Giới thiệu cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất

   Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất có vị trí rất thuận tiện cho hoạt động hàng không dân dụng vì nằm trên các trục giao thông hàng không đông đúc Đông - Tây và Nam - Bắc của khu vực, là cửa ngõ giao thương của thành phố Hồ Chí Minh với các nền kinh tế khác trên thế giới, là điểm dừng thuận lợi và lý tưởng trong mạng đường bay từ Châu Âu, Nam Á sang Đông Nam Á, Đông Bắc, Bắc Á và Châu Á – Thái Bình Dương.

   Cảng HKQT Tân Sơn Nhất tọa lạc trên địa bàn phường 2 quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Phía Tây giáp đường Trường Chinh; phía Tây Bắc giáp đường Phạm Văn Bạch và đường Tân Sơn quận Tân Phú; phía Đông giáp đường Quang Trung quận Gò Vấp; phía Nam giáp đường Cộng Hòa/ Hoàng văn Thụ quận Tân Bình. Cảng HKQT Tân Sơn Nhất cách trung tâm thành phố 6km

   Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất

   Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất hiện là Cảng hàng không nhộn nhịp nhất và có sản lượng vận chuyển cao nhất cả nước. Hiện nay tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất có 05 hãng hàng không nội địa (Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jestar Pacific, Bamboo Airways và VASCO) đang khai thác các đường bay trong và ngoài nước và 43 hãng hàng không quốc tế hoạt động, bao gồm các hãng chuyên chở hành kh&aa

   Tổng quan hành trình Thanh Hóa đi Sài Gòn TPHCM

   Một chuyến du lịch Thanh Hóa đi Sài Gòn sẽ tiết kiệm tuyệt đối về thời gian khi bạn lựa chọn máy bay làm phương tiện di chuyển. Thế nhưng làm sao để mua được vé máy bay giá rẻ? Bay của hãng nào giá vé sẽ rẻ hơn. cenbay.vn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất về những tấm vé máy bay cho hành trình này.

   Tại thời điểm hiện tại, vé máy bay Thanh Hóa đi Sài Gòn được khai thác bởi cả 3 hãng hàng không nội địa là VietJet Air, Jetstar Pacific và Vietnam Airlines. Tùy thời điểm và cũng tùy hãng mà giá vé cho hành trình này có các mức giá khác nhau. Để tiện cho việc tìm kiếm và theo dõi CENBAY.vn sẽ cung cấp cho bạn bảng giá vé máy bay Thanh Hóa đi Sài Gòn ngay dưới đây:

   Hành trình bay Thanh Hóa đi Sài Gòn không phải là hành trình bay cao điểm nên đặt vé khá dễ dàng. Để tìm được vé giá rẻ bạn có thể lựa chọn chuyến bay của hai hãng Jetstar Pacific hoặc VietJet Air. Bamboo Airways và Vietnam Airlines thường có giá vé cao hơn.

   Vé máy bay Thanh Hóa đi Sài Gòn

   Và để có một tấm vé tiết kiệm bạn cần chú ý tới các chương trình khuyến mãi của hãng. Chỉ với khoảng 140.000đ bạn đã có ngay 1 tấm vé máy bay Thanh Hóa đi Sài Gòn rồi đó. Tuy nhiên trước khi đặt mua vé hãy chú ý tới các chương trình khuyến mãi của các hãng nhé. 

   Vào mùa cao điểm hoặc lễ tết giá vé có thể sẽ tăng cao hơn. Vậy nên hành khách cần chủ động lên kế hoạch và đặt vé sớm nhất có thể. Hơn thế chặng bay này cũng là chặng bay khá hot. Nếu muốn săn vé rẻ bạn phải đặt sớm mới có cơ hội nắm chắc vé rẻ trong tay.

   Vé máy bay Thanh Hóa đi Sài Gòn

   Sài Gòn rực rỡ và hiện đại với nhiều điều thú vị

   Giợ ý một vào mẹo hay săn vé rẻ

   Với hành trình bay nội địa Thanh Hóa đi Sài Gòn hay bất cứ hành trình nào, CENBAY.vn cung cấp cho khách hàng công cụ “Tìm vé rẻ theo tháng” cực kỳ hữu ích và tiện lợi. Bạn chỉ cần truy cập CENBAY.vn, vào ô search vé bên trái; nhập điểm đi; điểm đến; thời gian bay và số lượng người. (Nếu chưa có ngày về cụ thể bạn có thể bỏ qua mục thời gian về). Tích vào nút “tìm vé rẻ nhất”. Sau đó nhấn nút tìm chuyến bay. Hệ thống sẽ tự động lọc tìm và hiển thị giá vé của những chuyến bay rẻ nhất cho bạn lựa chọn. Như vậy chỉ với vài cú click chuột bạn đã có thể theo dõi được giá vé của tất cả các ngày bay trong tháng ở hành trình Thanh Hóa đi Sài Gòn rồi đó. Quá tiện lợi phải không nào?!

   - Để có vé máy bay Thanh Hóa đi Sài Gòn giá rẻ bạn nên lập kế hoạch và tìm vé máy bay giá rẻ ít nhất từ 2 tháng trước chuyến đi để có được mức giá ưu đãi nhất. Giá vé máy bay sẽ tăng lên đáng kể khi càng tiến gần đến ngày khởi hành dự kiến của bạn.

   - Đặc biệt vào những ngày lễ tết bạn cần lập kế hoạch và mua vé sớm.

   - Trước khi đặt vé hãy lướt qua mục tin khuyến mãi trên trang CENBAY.vn để tham khảo thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không.

   Từ Thanh Hóa đi Sài Gòn, nếu đi máy bay bạn chỉ mất đúng 1 giờ bay. Vừa tiết kiệm được thời gian vừa tiết kiệm được công sức chờ đợi. Vậy nên hãy là hành khách thông minh và có những lựa chọn hợp lý nhất. CENBAY.vn chắc chắn sẽ luôn đồng hành cùng bạn kiếm tìm những tấm vé máy bay giá tốt nhất ở bất cứ hành trình nào. 

   Đặt vé máy bay Thanh Hóa đi Sài Gòn giá rẻ tại CENBAY.vn

   Đặt Vé máy bay Thanh Hóa đi Sài Gòn TPHCM trực tuyến thực tế rất đơn giản và dễ dàng. Tuy vậy để tránh các sai sót và có thể mất thêm các chi phí đổi vé, bỏ lỡ công việc, ảnh hưởng tới các kế hoạch đến chuyến đi của mình quý khách cần lưu ý:

   - Kiểm tra thật kỹ lại hành trình bay, ngày giờ chuyến bay đã chọn, với chuyến bay Jetstar bạn nên mua thêm hành lý ký gửi trước khi xuất vé với giá sẽ rẻ hơn sau khi vé đã được thanh toán.

   - Kiểm tra lại phần họ tên của mình và hành khách đi cùng xem chính xác như trong các giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, Hộ chiếu, căn cước công dân, giấy phép lái xe, giấy khai sinh với trẻ em và em bé. Với hành khách là Trẻ em, Em bé thì độ tuổi được tính tới ngày khởi hành của chuyến bay.

   - Bạn cũng cần chọn chuyến bay có thời gian khởi hành phù hợp với việc di chuyển ra sân bay tránh bị trễ giờ lên máy bay. Một số chuyến bay Thanh Hóa đi Sài Gòn TPHCM giá rẻ nhưng thời gian bay sớm quá sẽ gây khó khăn cho việc sắp xếp thời gian ra sân bay. Nếu chuyến bay Thanh Hóa đi Sài Gòn TPHCM khởi hành quá muộn thì cần có kế hoạch người đón tại sân bay Tân Sơn Nhất để việc di chuyển về nhà được an toàn.

   Cenbay vé máy bay giá rẻ Nội địa và Quốc tế

   Với những lưu ý hữu ích ở trên giờ đây bạn chỉ cần dành một vài phút để tìm cho mình Vé máy bay đi Hồ Chí Minh mà không cần bỏ ra nhiều thời gian. Hãy truy cập ngay hệ thống đặt vé máy bay giá rẻ tại Cenbay.vn với thiết kế giao diện cực kỳ đơn giản và thân thiện bạn chỉ cần một vài nhấn chuột và điền đủ các thông tin hành khách là hoàn thành việc đặt Vé máy bay Thanh Hóa đi Sài Gòn TPHCM. Việc còn lại hãy để đội ngũ booker chuyên nghiệp của Cenbay hỗ trợ bạn.

   Ngoài ra bạn cũng có thể lên kế hoạch đặt Vé máy bay Thanh Hóa đi Sài Gòn TPHCM bằng cách sử dụng tính năng tìm vé rẻ theo tháng để lựa xem được các chuyến bay có giá vé rẻ nhất của cả một tháng và thoải mái lựa chọn và lên kế hoạch cho chuyến đi của mình mà không mất nhiều thời gian so sánh giá vé của từng ngày một. Tính năng này cực kỳ phù hợp cho việc Săn vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi Sài Gòn TPHCM vì nó tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho bạn.

   Ngay lúc này đây, bạn chỉ cần ngồi ở nhà, văn phòng hay ngồi bất cứ nơi đâu với một chiếc smartphone và một vài click chuột đã có thể chọn cho mình, gia đình, bạn bè những chuyến bay Thanh Hóa đi Sài Gòn TPHCM với giá rẻ nhất. Đại lý vé máy bay Cenbay là đại lý cấp 1 được ủy quyền chính hãng cam kết mang đến cho bạn sự tiện lợi, thoải mái cùng giá vé máy bay nội địa tốt nhất thị trường hiện nay.

   Lưu ý quý khách cần có mặt tại sân bay trước giờ khởi hành là 90 phút. Hiện tại một số sân bay lớn như Tân Sơn Nhất (SGN), Nội Bài (HAN), Đà Nẵng (DAD), Cam Ranh (CXR) quý khách sẽ được nhân viên của Cenbay.vn hỗ trợ làm thủ tục check-in trước chuyến bay nên thời gian cần có mặt tại sân bay chỉ khoảng 60 phút so với giờ khởi hành. Tuy nhiên nếu quý khách có hành lý ký gửi thì vẫn phải làm thủ tục tại quầy của hãng tại sân bay nên hãy tới sớm hơn 90 phút để không bỏ lỡ chuyến đi quan trọng.

   Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới hệ thống của tổng đài 08.1800.3443 - nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ để bạn có được những tấm vé máy bay giá rẻ hoặc giá hợp lý nhất.

   Trong giai đoạn dịch bệnh SARS-CoV-2 (Covid 2019) quý khách cần tuân thủ nghiêm ngặt quy định của nhà chức trách về phòng dịch bệnh: Khai báo y tế trước mỗi chuyến bay, thực hiện dãn cách khi làm thủ tục và lên máy bay, trước và trong toàn bộ quá trình đến sân bay cho tới khi rời khỏi máy bay quý khách cần phải đeo khẩu trang để bảo vệ cho mình và hành khách khác trên chuyến bay.

   Công Ty TNHH Vé Máy Bay CENBAY

   Tổng đài hỗ trợ và đặt vé: 08.1800.3443