Cụ thể, trong ngày 12/4, các chuyến bay Vietnam Airlines đến, đi từ Quy Nhơn trong khung giờ 07h00 đến 16h00 sẽ đổi hành trình sang đến, đi từ Tuy Hoà.

Từ 13/4 đến 21/4, tất cả các chuyến bay Vietnam Airlines đến, đi từ Quy Nhơn đổi hành trình sang đến, đi từ Tuy Hòa.

Từ 22/4 đến 25/4, giờ khởi hành các chuyến bay đến, đi từ Quy Nhơn có thể thay đổi để tránh các ảnh hưởng của diễn tập quốc phòng.

Các chuyến bay bị thay đổi hành trình, giờ khởi hành so với ban đầu sẽ được Vietnam Airlines thông báo trước cho hành khách qua điện thoại hoặc thư điện tử.

Vietnam Airlines điều chỉnh kế hoạch bay đến, đi từ Quy Nhơn

Từ ngày 12/4 đến 25/4, VNA sẽ điều chỉnh kế hoạch bay của các chuyến bay đến, đi từ Quy Nhơn. (Ảnh: VNA).

Vietnam Airlines có thể tiếp tục điều chỉnh kế hoạch bay Quy Nhơn trong những ngày tới trên cơ sở diễn biến khai thác thực tế. Hành khách bị ảnh hưởng sẽ được Vietnam Airlines miễn lệ phí, miễn điều kiện thay đổi ngày giờ bay, hành trình đặt chỗ.

Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách lưu ý kiểm tra điện thoại, thư điện tử cũng như cập nhật thường xuyên về lịch bay trong giai đoạn này. Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ, hành khách của Vietnam Airlines có thể truy cập website www.vietnamairlines.com, ứng dụng di động “Vietnam Airlines”, trang Facebook chính thức tại địa chỉ fb.com/VietnamAirlines, các phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines và Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100.

Để biết thêm thông tin vé máy bay giá rẻ quý khách vui lòng truy cập website: www.cenbay.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua tổng đài của Cenbay.vn 08.1800.3443 để được nhân viên tư vấn, giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ báo giá và đặt vé máy bay.

Công Ty TNHH Vé Máy Bay CENBAY

Tổng đài hỗ trợ và đặt vé: 08.1800.3443