Cụ thể, gần 2 triệu ghế tương đương khoảng 10.000-11.000 chuyến bay, trong giai đoạn từ 16/1 đến 15/2/2022. Hiện tại, Vietnam Airlines Group đã mở bán 1,2 triệu ghế và sẽ tiếp tục tăng số lượng theo nhu cầu thị trường và sự cho phép của cơ quan chức năng.

Vietnam Airlines Group áp dụng chặt chẽ các biện pháp bảo vệ sức khỏe hành khách trong thời gian Covid-19 diễn biến phức tạp. Vietnam Airlines Group áp dụng chặt chẽ các biện pháp bảo vệ sức khỏe hành khách trong thời gian Covid-19 diễn biến phức tạp.

Một số đường bay được mở bán vé nhiều trong dịp Tết là giữa Hà Nội và TP HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc; giữa TP HCM và Đà Nẵng, Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Huế, Chu Lai, Quy Nhơn, Phú Quốc, Nha Trang, Côn Đảo... Đây đều là những đường bay thu hút lượng lớn khách di chuyển vào dịp Tết hàng năm để về quê, thăm thân hoặc đi du lịch.

Đặc biệt, nhân dịp đón xuân Nhâm Dần, Vietnam Airlines triển khai mức giá ưu đãi từ 68.000 đồng một chiều (tương đương 643.000 đồng bao gồm thuế, phí) trên nhiều đường bay nội địa gồm: giữa TP HCM và Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vân Đồn, Quy Nhơn, Đồng Hới, Chu Lai, Tuy Hòa, Pleiku, Buôn Ma Thuột, Huế. Vé khuyến mãi mở bán từ ngày 22/12 - 12/2/2022, áp dụng cho các chặng bay đến TP HCM trong thời gian từ ngày 21/1 - 31/1/2022 và các chặng bay xuất phát từ TP HCM trong thời gian từ ngày 6/2 - 13/2/2022.

Vé máy bay Tết năm nay được mở bán với nhiều lựa chọn đa dạng về giá, giờ bay và các điều kiện hoàn, đổi vé linh hoạt giúp hành khách chủ động lập kế hoạch, đảm bảo đặt được chỗ trong dịp cao điểm và dễ dàng điều chỉnh lịch bay khi có nhu cầu.

Hãng mở bán vé nhiều đường bay giữa Hà Nội và TP HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc dịp Tết Nguyên đán. Hãng mở bán vé nhiều đường bay giữa Hà Nội và TP HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc dịp Tết Nguyên đán.

Vietnam Airlines Group khuyến nghị hành khách nên mua vé tại website, ứng dụng di động, đại lý vé máy bay hoặc phòng vé của các hãng và yêu cầu xuất hóa đơn để tránh mua phải vé giả, vé bị nâng giá.

"Trường hợp mua vé trên website, hành khách lưu ý truy cập đúng địa chỉ, cảnh giác khi giao dịch tại các website khác, đặc biệt là các trang có địa chỉ và thiết kế gần giống với website chính thức vì có thể bị lừa đảo, trục lợi", đại diện hang chia sẻ.

Để biết thêm thông tin vé máy bay giá rẻ quý khách vui lòng truy cập website: www.cenbay.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua tổng đài của Cenbay.vn 08.1800.3443 để được nhân viên tư vấn, giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ báo giá và đặt vé máy bay.

Công Ty TNHH Vé Máy Bay CENBAY

Tổng đài hỗ trợ và đặt vé: 08.1800.3443