• Hộ chiếu và visa Thái Lan (nếu cần).
  • Chứng nhận tiêm vắc-xin/Chứng nhận khỏi bệnh (Trẻ em từ 12-17 tuổi đi 1 mình phải tiêm ít nhất 1 mũi, trẻ em từ 6 đến 17 tuổi đi cùng bố mẹ không cần chứng nhận tiêm vaccine).
  • Kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 bằng hình thức RT-PCR được cấp trong vòng 72h trước khi khởi hành (Trẻ em dưới 6 tuổi đi cùng bố mẹ có kết quả xét nghiệm PCR âm tính trong vòng 72h không bắt buộc phải xét nghiệm trước khi khởi hành và được xét nghiệm khi nhập cảnh vào Thái Lan).
  • Đặt chỗ và xác nhận thanh toán cho dịch vụ AQ/SHA+ (bao gồm dịch vụ xét nghiệm PCR vào ngày 1 và 1 kit tự xét nghiệm nhanh vào ngày 5, dịch vụ đưa đón giữa sân bay và khách sạn).
  • Bảo hiểm y tế với mức chi trả tối thiểu 20.000USD.
  • Đăng ký Thailand Pass trên website: https://tp.consular.go.th để lấy mã QR của mình.

Lưu ý: Thông tin chỉ mang mục đích tham khảo, hành khách và đại lý nên tự tìm hiểu và cập nhật thông tin từ phía nhà chức trách của nước sở tại. Vietnam Airlines sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách không được nhập cảnh vì không đáp ứng đủ điều kiện.

Vietnam Airlines Hướng dẫn quy trình nhập cảnh vào Thái Lan

Để có thông tin chi tiết, cũng như cập nhật liên tục thông tin về các chính sách, quy định đi lại của Việt Nam cũng như các quốc gia khác, vui lòng truy cập website:  CENBAY hoặc liên hệ tổng đài: 0818003443 để được tư vấn và hỗ trợ

Để biết thêm thông tin vé máy bay giá rẻ quý khách vui lòng truy cập website: www.cenbay.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua tổng đài của Cenbay.vn 08.1800.3443 để được nhân viên tư vấn, giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ báo giá và đặt vé máy bay.

Công Ty TNHH Vé Máy Bay CENBAY

Tổng đài hỗ trợ và đặt vé: 08.1800.3443