Theo đó, những hành khách không có nhu cầu mang theo hành lý ký gửi có thể mua vé Phổ thông siêu tiết kiệm với giá ưu đãi chỉ từ 579.000 VNĐ/chiều đã bao gồm thuế, lệ phí. Hành khách vẫn được mang theo 12 kg hành lý xách tay. Vé được mở bán rộng rãi trên website, phòng vé và đại lý vé máy bay tại Việt Nam với thời gian khởi hành từ ngày 15/5/2020.

Vietnam Airlines giới thiệu loại giá đặc biệt này để phù hợp với hành khách có nhu cầu hành lý gọn nhẹ như khách công vụ đi về trong ngày, khách du lịch ngắn ngày. Ngoại trừ không có tiêu chuẩn hành lý ký gửi, hành khách bay loại vé này vẫn được hưởng các dịch vụ tiêu chuẩn chất lượng 4 sao của Vietnam Airlines ở cả mặt đất lẫn trên không.

Trong trường hợp phát sinh nhu cầu hành lý ký gửi, hành khách có thể chọn mua thêm các gói hành lý trả trước của Vietnam Airlines (với điều kiện mua muộn nhất 6 tiếng trước giờ khởi hành) hoặc mua hành lý tính cước trực tiếp tại sân bay. Nhằm cung cấp sản phẩm đa dạng và linh hoạt hơn với nhu cầu của khách hàng, Vietnam Airlines bổ sung thêm lựa chọn mua hành lý theo kiện 10 kg. Đồng thời, Hãng còn giảm lên tới 50% cho giá hành lý trả trước và hành lý tính cước áp dụng cho các vé xuất, đổi và có hành trình nội địa hoàn toàn từ ngày 15/5/2020. Cụ thể, giá hành lý trả trước theo kiện chuẩn 23 kg và 10 kg có giá lần lượt là 250.000 VNĐ và 150.000 VNĐ; giá hành lý tính cước theo kiện chuẩn 23 kg và 10 kg có giá lần lượt là 500.000 VNĐ và 350.000 VNĐ. Trong đó, loại kiện 10 kg mới được bổ sung bán tại phòng vé và đại lý của Vietnam Airlines. 

VN mở thêm chuyến bay giá rẻ không có hành lý ký gửi

Từ ngày 15/5/2020, Vietnam Airlines mở rộng triển khai bán vé không hành lý ký gửi trên các đường bay nội địa. (Ảnh: VNA).

Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng vui lòng truy cập website www.vietnamairlines.com; ứng dụng di động Vietnam Airlines; trang Facebook chính thức tại địa chỉ www.facebook.com/VietnamAirlines; liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100.

Mọi thông tin các chương trình khuyến mại, vé máy bay giá rẻ quý khách vui lòng truy cập website: www.cenbay.vn hoặc gọi tống đài 08.1800.3443 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ đặt vé.