Việc mở bán chặng bay mới Hà Nội - Đà Nẵng (HAN - DAD), Hà Nội - Quy Nhơn (HAN - UIH) nhằm kích cầu nhu cầu đi lại của hành khách trong giai đoạn đầu mở đường bay trở lại. Đồng thời, chặng bay mới cũng có ý nghĩa trong việc mở rộng đường bay từ thủ đô đến các địa điểm du lịch nổi tiếng trong nước, qua đó thể hiện sứ mệnh “kết nối” mọi miền mà Vietravel Airlines đang hướng đến.

Ông Vũ Đức Biên - Tổng Giám đốc Vietravel Airlines, cho biết: “Để đáp ứng nhu cầu di chuyển của khách nội địa cũng như theo chỉ đạo của Chính Phủ về việc mở cửa lại du lịch từ ngày 15 tháng 03 năm 2022 trong điều kiện bình thường mới, Vietravel Airlines đã lập kế hoạch và xúc tiến việc mở cửa các chặng bay mới trong nước, nhằm kết nối các thành phố lớn và các điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Qua đó chúng tôi mong muốn có thể quảng bá du lịch, văn hóa bản địa đến du khách trong nước và chuẩn bị tâm thế cho việc tiếp đón khách quốc tế.” 

Không dừng ở đó, với vị thế hãng hàng không du lịch đầu tiên của Việt Nam cùng sứ mệnh “kết nối”, Vietravel Airlines đang làm việc với các cơ quan hàng không quốc tế và các Tổng Cục Du Lịch các nước để mở rộng mạng bay vào quý II năm 2022”. 

chặng bay mới Hà Nội - Đà Nẵng (HAN - DAD)

Trong giai đoạn “bình thường mới”, Vietravel Airlines sẽ duy trì các đường bay hiện có với tần suất 1-2 chuyến/ngày, đồng thời đảm bảo tỷ lệ khai thác đúng giờ luôn đạt trên 97%. Tùy theo nhu cầu thực tế của thị trường, hãng sẽ nâng tần suất của một số đường bay lên 3-4 chuyến/ngày.

Song song đó, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe hành khách cũng như nhân viên hãng, Vietravel Airlines luôn thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch bệnh trên toàn mạng bay nội địa theo đúng khuyến cáo của Bộ Y Tế và các cơ quan chính phủ. Hành khách luôn được hãng chủ động khuyến cáo khai báo y tế và đo nhiệt độ trước mỗi chuyến bay; đeo khẩu trang trên suốt hành trình; cung cấp khăn lau tay kháng khuẩn và khử khuẩn tàu bay theo đúng tiêu chuẩn của ngành Hàng Không Việt . 

chặng bay mới Hà Nội - Quy Nhơn (HAN - UIH)

Nhân dịp khai trương chặng bay mới, Vietravel Airlines tung ra ưu đãi cho các chặng HAN - DAD và ngược lại với mức giá chỉ từ 4.300 VND (chưa bao gồm thuế, phí), HAN - UIH và ngược lại với mức giá chỉ từ 7.700 VND. Chương trình ưu đãi được áp dụng từ ngày 16/03/2022 đến 21/04/2022 và áp dụng cho các chặng bay từ 22/04/2022 tới 26/10/2022. Ngoài ra, Vietravel Airlines luôn có chương trình thứ 3 xịn xò không lo về giá với hàng nghìn vé với giá chỉ từ 8.000vnđ cho tất cả các chặng bay của hãng. Bên cạnh đó, nhằm phục vụ hành khách tốt hơn, hãng cũng đưa ra nhiều chính sách thương mại hỗ trợ hành khách trong giai đoạn dịch như đổi tên miễn phí. Các chương trình ưu đãi được mở bán trên website Vietravel Airlines, đại lý vé máy bay và các kênh online.

Để biết thêm thông tin vé máy bay giá rẻ quý khách vui lòng truy cập website: www.cenbay.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua tổng đài của Cenbay.vn 08.1800.3443 để được nhân viên tư vấn, giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ báo giá và đặt vé máy bay.

Công Ty TNHH Vé Máy Bay CENBAY

Tổng đài hỗ trợ và đặt vé: 08.1800.3443