Ông Biên cho biết hãng là tân binh nên sẽ không có nhiều slot, khung giờ đẹp nhưng chắc chắn sẽ có slot ở 2 sân bay này để phục vụ khách hàng.

Theo lãnh đạo hãng bay này, dự kiến ngày 1 đến 5-1-2021, hãng sẽ chính thức mở bán vé với chỉ một hạng, 17 mức giá từ thấp đến cao.

Như vậy, thị trường hàng không Việt Nam hiện có sáu hãng hàng không (Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Bamboo Airways, Vietjet, VASCO và Vietravel Airlines) cùng khai thác, phục vụ hành khách trong mùa cao điểm Tết Nguyên đán.

Điểm khác biệt so với các hãng bay khác, Vietravel Airlines tập trung vào combo dịch vụ đa dạng, không chỉ vé máy bay mà cung cấp trọn gói booking khách sạn, nhà hàng… hướng đến mỗi chuyến bay là một hành trình du lịch.

Trên chuyến bay, tiếp viên không chỉ có nhiệm vụ hướng dẫn hành khách về an toàn bay mà còn giới thiệu toàn bộ điểm đến, điểm vui chơi, ẩm thực, văn hóa du lịch.

Vietravel Airlines nói về giá vé gắn với du lịch

Vietravel Airlines phấn đấu hòa vốn sau 2 năm. Hãng định hướng là hãng "hàng không hybrid" - mô hình lai giữa hàng không truyền thống và hàng không giá rẻ.

"Giá vé của Vietravel Airlines sẽ nằm giữa giá vé của Bamboo Airways và Vietjet Air. Chúng tôi sẽ có những sản phẩm, dịch vụ gia tăng đẳng cấp hơn hàng không giá rẻ", ông Biên nói.

Theo công bố chính sách vé của hãng, hành khách được quyền chọn mua vé ngay hoặc giữ chỗ để mua sau. Có thể chọn mua vé được hoàn hoặc không được hoàn. Khi hoàn vé, Vietravel Airlines sẽ hoàn tiền, không áp dụng các hình thức hoàn bảo lưu, định danh…

Theo ông Biên, COVID-19 đánh thẳng vào trái tim của ngành hàng không và du lịch, buộc các đơn vị phải thay đổi chiến lược phát triển. Với Vietravel Airlines, quy mô đội bay là 3 chiếc và tăng dần từ 6 - 8 chiếc, và tương lai tiếp tục tăng.

Thời gian đầu, Vietravel Airlines sẽ khai thác lượng khách tour từ Vietravel và khai thác thường lệ tại thị trường nội địa. Khi dịch bệnh được kiểm soát, hãng sẽ triển khai đường bay tới các điểm đến trong khu vực Đông Nam Á và Đông Bắc Á.

Vietravel mong muốn hàng không sẽ là lõi tiếp theo, mở lối kinh doanh mới của doanh nghiệp trong hàng chục năm tới.

Ông Biên dự kiến doanh thu từ Vietravel Airlines trong tương lai gần sẽ chiếm khoảng 35% tổng doanh thu của Vietravel và xa hơn, nếu thuận lợi, sẽ vượt doanh thu từ mảng kinh doanh truyền thống là lữ hành. Đồng thời, hãng sẽ dự kiến cổ phần hóa để thu hút đầu tư vào năm tới.

Với sự ra đời thêm một hãng hàng không, nhiều hành khách đang đặt câu hỏi giá vé của hãng này thế nào, liệu có thấp hơn hai hãng bay Vietjet Air và Bamboo Airways?

Để biết thêm thông tin vé máy bay giá rẻ quý khách vui lòng truy cập website: www.cenbay.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua tổng đài của Cenbay.vn 08.1800.3443 để được nhân viên tư vấn, giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ báo giá và đặt vé máy bay.

Công Ty TNHH Vé Máy Bay CENBAY

Tổng đài hỗ trợ và đặt vé: 08.1800.3443