Theo hợp đồng được ký kết trong Đại hội Đại biểu Liên đoàn Bóng chuyền TP HCM khóa 7 (nhiệm kỳ 2020 - 2025), hãng hàng không Vietravel Airlines tài trợ 200 vé khứ hồi mỗi năm trong thời gian từ 20/03/2021 đến 19/03/2024. Việc hỗ trợ hoạt động cho liên đoàn, nhằm mục tiêu phát triển phong trào bóng chuyền thành phố. Ngoài ra thúc đẩy các chương trình tập huấn, tổ chức các giải hoặc tham gia các giải đấu chuyên hoặc không chuyên toàn quốc.

Vietravel Airlines tài trợ vé cho Liên đoàn Bóng chuyền

Hãng hàng không chính thức ra mắt vào ngày 26/12.

Ông Livio Arizzi - Phó Tổng Giám đốc hãng hàng không phát biểu: "Những năm gần đây đội tuyển bóng chuyền thành phố liên tục đạt thứ hạng cao cũng như đóng góp những gương mặt nổi bật cho tuyển quốc gia. Với sự tài trợ này, tôi hy vọng sẽ tiếp thêm tinh thần cho đội tuyển, giúp các tuyển thủ vững tâm hơn trong thi đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ".

Sự ra đời của hãng hàng không là mảnh ghép hoàn thiện hệ sinh thái lữ hành - hàng không - dịch vụ của Vietravel Holdings. Trong bối cảnh ngành du lịch và hàng không chịu ảnh hưởng nặng nề do tác động của dịch Covid-19, nhưng tập đoàn không ngừng thay đổi chiến lược kinh doanh để vượt qua khó khăn. Trong suốt 25 năm qua, tập đoàn luôn đồng hành cùng sự phát triển của thế hệ trẻ Việt Nam, thông qua nhiều hoạt động đóng góp tài trợ cho các sự kiện thể thao - văn hóa.

Mọi thông tin chương trình khuyến mãi, vé máy bay quý khách vui lòng truy cập website: www.cenbay.vn hoặc liên hệ qua tổng đài 08.1800.3443 để được nhân viên của Cenbay.vn tư vấn, giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ báo giá vé đặt vé.

Công Ty TNHH Vé Máy Bay CENBAY

Tổng đài hỗ trợ và đặt vé: 08.1800.3443